Trang Chủ / Tư vấn / Cách hiệu quả nhất để giảm truyền không - đối không qua kính

Hỗ trợ trưc tuyến

ho tro truc tuyen-4

 

Chúng tôi trên Google

Kính cường lực trượt gấp

Cách hiệu quả nhất để giảm truyền không - đối không qua kính

Hiện nay với môi trường khí hậu ở Việt Nam là nóng ẩm, nhiều người chưa biết cách chọn cho mình một sản phẩm cửa kính ưng ý để làm đẹp cho công trình, đồng thời giảm được không khí nồm ẩm bám trên kính. Với cách điện thủy tinh có thể làm được điều đó.


Cách điện thủy tinh cách nhiệt (hay "đơn vị IG") cải thiện hiệu suất nhiệt bằng cách cung cấp một break nhiệt - hai hoặc nhiều lites ngăn cách bởi một khoảng không kín. Điều này cho phép các kính đáp ứng hai yêu cầu rất khác nhau - giữ nhiệt trong khi thời tiết lạnh hơn và giữ nhiệt ra ngoài trong thời tiết ấm hơn.

Kính cách nhiệt là một cách rất hiệu quả để giảm chuyển khí-to-nhiệt qua lớp kính. Khi sử dụng kết hợp với thấp-E và / hoặc lớp phủ phản xạ, đơn vị IG thực hiện tốt hơn trong việc bảo tồn năng lượng và tuân thủ các mã số địa phương. Các cấu hình phổ biến nhất của các đơn vị IG cho tòa nhà thương mại là một bản lite 6 mm, 12mm không gian không khí và một bản lite 6mm.

Xin lưu ý: để sử dụng như kính tầm nhìn, nâng cao kiến
​​trúc SunGuard Glass, các tòa nhà cao tầng, các công trình kiến trúc hiện đại luôn luôn được cách nhiệt bằng lớp phủ phải đối mặt với không gian không khí, thường xuyên nhất trên bề mặt khác.

Như phủ-E thấp đã trở nên tốt hơn trong việc giảm truyền nhiệt không-đối-không khí, công nghệ spacer đã trở thành tâm điểm của sự cải thiện nhiệt gia tăng. Miếng đệm thương mại điển hình được cấu tạo bằng nhôm hình thành đầy chất làm khô để hấp thụ hơi ẩm còn lại bên trong đơn vị IG, do đó làm giảm sự ngưng tụ tiềm năng. Trong khi đây là một loại vật liệu có cấu trúc mạnh, điểm tiếp xúc bằng nhôm-to-thủy tinh là một chất dẫn nhiệt rất hiệu quả và có thể làm tăng khả năng khác biệt nhiệt độ giữa trung tâm của kính và các cạnh của kính, mà có thể dẫn đến sự ngưng tụ và làm giảm các đơn vị của tổng U-giá trị.

Lớp phủ SunGuard cung cấp cải tiến đáng kể - lên đến 50 phần trăm trong U-giá trị và hệ số năng lượng mặt trời tăng nhiệt so với các đơn vị không tráng thủy tinh cách nhiệt. Ngoài ra, "ấm cạnh" spacer liệu mới có thể làm giảm U-giá trị hơn nữa.

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

TRUONGCAT.COM trang web thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHỊ HÀ

VPGD và Xưởng sản xuất: Số C41 - Khu TĐC - Khu Đô thị Dương Nội - Hà Đông - HN

Điện thoại: 0782 33.38.38

Email: nhiha.inco@gmail.com