Trang Chủ / Tư vấn / Một số lưu ý khi lựa chọn kính cường lực

Hỗ trợ trưc tuyến

ho tro truc tuyen-4

 

Chúng tôi trên Google

Kính cường lực trượt gấp

Lựa chọn kiểu cửa kính để cách âm và an toàn nhất.

Cửa sổ kính nhiều lớp được thiết kế đặc biệt sử dụng cho cả các cửa sổ an toàn và phòng cách âm. Họ tạo ra một bánh sandwich bằng cách xếp các tài liệu vinyl giữa hai tấm kính, vì vậy mà các vinyl được ép trên cả hai mặt của kính. Các lớp bổ sung và các chất liệu vinyl tạo ra một hiệu ứng phòng cách âm. Khi được sử dụng trong xây dựng công trình, cửa sổ nhiều lớp làm giảm tiếng ồn để lọc từ bên ngoài. Họ cũng giúp giảm thiểu thiệt hại nên một bể vỡ cửa sổ. Các lớp và độ dày tăng cải thiện độ bền, và vào những thời điểm hoàn toàn có thể ngăn chặn tác động vỡ.


sua so nhieu lop
Phần lớn các quy trình laminate sử dụng nhiệt để liên kết hai lớp kính để lớp vinyl, để tạo ra các cửa sổ kính nhiều lớp. Các vinyl là vô hình giữa giữa các lớp, và ba phần lại với nhau cư xử giống như một tấm kính. Lớp này dày đặc hơn không chỉ cung cấp thêm sức mạnh, nhưng tạo ra một hàng rào dày hơn cho sóng âm thanh để xâm nhập, dẫn đến hiệu quả tiếng ồn lọc.

Các thiết kế của cửa sổ nhiều lớp tương tự như cửa sổ an toàn xe và kính chắn gió, và có tác dụng tương tự trong trường hợp thiệt hại hoặc nứt. Các vinyl giữa hai lớp kính đóng vai trò như một chất kết dính. Nên một trong hai tấm bị vỡ, các mảnh vỡ dính vào vinyl thay vì rơi xuống hoặc bay theo các hướng khác nhau. Điều này có thể ngăn ngừa chấn thương từ kính bay, hoặc tiếp xúc với thủy tinh vỡ. Điều này cũng có thể làm cho việc thay thế các cửa sổ bị vỡ dễ dàng hơn. Thường thì các cửa sổ kính nhiều lớp có thể được loại bỏ trong một mảnh, có nguy cơ thấp hơn bị thương.

Một lợi ích an toàn của cửa sổ kính nhiều lớp là an ninh.

 

- Sẽ là kẻ trộm tìm kính nhiều khó khăn hơn để phá vỡ do mật độ của nó, và thiết kế lớp không thấm với nhiều thiết bị thủy tinh cắt. Ngay cả khi kính bị vỡ, các chất liệu vinyl vẫn còn nguyên vẹn và hoạt động như một rào cản khó thâm nhập. Trong khi nó có thể phá vỡ các cửa sổ nhiều lớp, quân xâm lược nhà có thể không tìm thấy nó có giá trị các nỗ lực.

 

Lớp bên trong được sử dụng trong các cửa sổ kính nhiều lớp cũng có thể được sử dụng cho lợi ích bổ sung. Tùy thuộc vào chất liệu được sử dụng hoặc phương pháp điều trị được áp dụng cho các lớp bên trong, ép cửa sổ có thể cung cấp ánh sáng lọc hoặc khả năng nhuộm màu. UV-blocking có thể cắt giảm ánh nắng trực tiếp và giảm nhiệt bên trong, như có một sắc thái màu áp dụng cho các bộ phim. Ánh sáng lọc và nhiệt có thể tránh vấn đề với đồ nội thất, rèm cửa, thảm và mờ dần từ ánh nắng mặt trời tẩy trắng, và có thể cải thiện hiệu quả năng lượng từ việc giảm nhu cầu làm mát trong những tháng nóng. Sắc thái màu sắc có thể được sử dụng bổ sung cho mục đích trang trí.

Nguồn:  http://www.wisegeek.com/what-are-laminated-glass-windows.html

 

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

TRUONGCAT.COM trang web thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHỊ HÀ

VPGD và Xưởng sản xuất: Số C41 - Khu TĐC - Khu Đô thị Dương Nội - Hà Đông - HN

Điện thoại: 0782 33.38.38

Email: nhiha.inco@gmail.com